ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2566 พิธีรดน้ำดำหัว นายก.อบต บ้านกาด ,ประธานสภา และปลัด อบต.บ้านกาด เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2566 นำโดยคณะผู้บริหาร , สมาชิกสภา อบต.บ้านกาด , และ เจ้าหน้าที่ อบต.บ้านกาด ร่วมรดน้ำดำหัว เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ พ.ศ.2566 โดยนำน้ำขมิ้นสมป่อย พร้อมของที่ระลึกมาร่วมรดน้ำดำหัว เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนับถือ ขอขมาลาโทษ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งถือเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีท้องถิ่น (ปีใหม่เมือง) ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2566 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกาด

ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2566
พิธีรดน้ำดำหัว นายก.อบต บ้านกาด ,ประธานสภา และปลัด อบต.บ้านกาด เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2566 นำโดยคณะผู้บริหาร , สมาชิกสภา อบต.บ้านกาด , และ เจ้าหน้าที่ อบต.บ้านกาด ร่วมรดน้ำดำหัว เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ พ.ศ.2566 โดยนำน้ำขมิ้นสมป่อย พร้อมของที่ระลึกมาร่วมรดน้ำดำหัว เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนับถือ ขอขมาลาโทษ ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งถือเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีท้องถิ่น (ปีใหม่เมือง) ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 เมษายน 2566 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกาด

Categories: ภาพกิจกรรม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า