องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกาดร่วมกิจกรรม งานวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2566

วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566
คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกาด สมาชิกสภาอบต.บ้านกาด ข้าราชการพนักงานส่วนตำบล และพนักงานจ้าง อบต.บ้านกาด เข้าร่วมกิจกรรมในงานวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2566 จัดขึ้นที่หอประชุมโรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมถวายเครื่องราชสักการะและกล่าวคำถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี นายพีระศักดิ์ ธีรบดี นายอำเภอแม่วาง เป็นผู้นำกล่าวถวายราชสดุดี พร้อมบันทึกภาพร่วมกับส่วนราชการอำเภอแม่วาง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอแม่วาง ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอแม่วาง
ด้วยคณะรัฐมนตรีมีมติ (22 มิ.ย. 2553) กำหนดให้วันที่ 18 มีนาคม ของทุกปีเป็น “วันท้องถิ่นไทย” เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้ทรงมีพระบรมราชโองการให้ยกฐานะตำบลท่าฉลอมขึ้นเป็นสุขาภิบาลท่าฉลอม เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2448 ถือเป็นปฐมบทแห่งการปกครองท้องถิ่นไทย และเป็นรากฐานการปกครองระบอบประชาธิปไตยในระดับท้องถิ่น

Categories: ภาพกิจกรรม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า